Giỏ hàng

" Bạn hài lòng - Tôi hạnh phúc"

Đồng Phục Xuyên Việt chuyên cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục cao cấp. Với kinh nghiệm 20 năm, chúng tôi tự hào và hân hạnh là đối tác của quý khách.

" Chỉ có một ông chủ duy nhất - là Khách Hàng"

Với tiêu chí :" Chỉ có một ông chủ duy nhất - là khách hàng". Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất.

"Luôn đồng hành cùng quý khách"

Đồng Phục Xuyên Việt cam kết chất lượng sản phẩm với quý khách. Giao hàng đúng tiến độ đặt ra, bảo đảm không trễ hàng.

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Đồng Phục Xuyên Việt là đơn vị sản xuất áo thun có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành. Với đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm, kiến thức chuyên sâu trong in ấn. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng xuất sắc. Đội ngũ hỗ trợ tận tình luôn làm việc bằng sự tận tâm.

Với tiêu chí: " Chỉ có một ông chủ duy nhất - là khách hàng", đội ngũ nhân viên của Đồng Phục Xuyên Việt luôn cho ra những sản phẩm áo thun sắc xảo về mẫu mã, độc đáo về thiết kế. Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hạn, không trễ hàng, dù chỉ 1 ngày.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Thiết Kế Áo Thun
Các Designer được đào tạo bài bản ở FPT Arena trước khi vào làm việc. Sự đam mê và nhiệt huyết hòa quyện cùng sự sang tạo vô bờ bến tạo nên những tác phẩm mang hơi thở hiện đại và đẳng cấp. Đặc biệt, khi quý khách đặt hàng ở Đồng Phục Xuyên Việt, mọi mẫu thiết kế đều được miễn phí thiết kế.
May Áo Thun Đồng Phục
Đồng Phục Xuyên Việt cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục. Là công ty may mặc không qua trung gian. Khi đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm đến từ sự tận tâm.Những chiếc áo thun mang trong mình kinh nghiệm 20 năm quý báo của đội ngũ anh chị em lành nghề.
In Lụa Áo Thun
Đồng Phục Xuyên Việt có xưởng in lụa truyền thống, ngoài ra còn sở hữu hệ thống in Decal và in chuyển nhiệt hiện đại. Vì vậy, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về mẫu mã của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp những giải pháp in ấn phù làm nổi bật thông điệp khách hàng muốn truyền tải.

Họ Nói Gì Về Chúng Tôi

0+
Khách Hàng Thân Thiết
0+
Năng Suất Mỗi Tháng
0+
Số Lượng Công Nhân
0%
Khách Hàng Hài Lòng

Đối Tác Của Chúng Tôi

Hỗ Trợ Trực Tuyến Miễn Phí

Vui lòng điền vào form dưới đây để liên hệ với chúng tôi

Tin tức nổi bật

 
Gọi ngay