Giỏ hàng

Về Chúng Tôi

Đồng Phục Xuyên Việt ra đời như thế nào ?

Những năm 90 của thế kỉ trước, ngành công nghiệp may mặc của Thành Phố Hồ Chí Minh bắt đầu nở rộ cho đến ngày nay. Việt Nam đã trở thành quốc gia có vị trí trên thị trường may mặc thế giới. Song hành cùng thời điểm nở rộ ấy, hàng ngàn xưởng may đã được ra đời, trong đó có chúng tôi - một xưởng may nhỏ chỉ với 5 công nhân khi bắt đầu hình thành.

Đã gần 20 năm trải qua, từ xưởng may nhỏ chỉ chuyên làm hàng cung cấp cho các chợ lớn của Sài Gòn như: chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bến Thành,... Chúng tôi - Đồng Phục Xuyên Việt đã phát triển, quy mô công ty đã mở rộng lên 10 lần. Hiện tại nhờ vào Internet và sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin. Sản phẩm mà chúng tôi chú trọng phát triển là áo thun đồng phục công ty.

Định hướng phát triển của công ty

Ra đời từ thế kỉ trước, nhưng triết lý và slogan của công ty đã không thay đổi đến tận ngày hôm nay:" Bạn hài lòng, Tôi hạnh phúc". Vâng! sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà mỗi cá nhân, mỗi nhân viên trong công ty có được. Mỗi khi hoàn thành một hợp đồng, dù lớn hay bé. Khi thấy được sự hài lòng và nụ cười viên mãn của quý khách hàng, thì đó đã là động lực lớn lao cho toàn bộ tập thể anh chị em trong công ty.

Thị trường ngành may áo thun đồng phục càng ngày càng cạnh tranh một cách ác liệt và gay gắt. Tiền chi tiêu cho quảng cáo ngày càng đắt đỏ, các công ty may đồng phục đua nhau cho ra đời những chiêu trò khuyến mãi. Nhưng chúng tôi vẫn ở đó, vẫn trung thành với triết lý mà ban giám đốc đã đặt ra từ thuở sáng lập công ty - luôn coi khách hàng là ông chủ. Vì lí do đó, chúng tôi luôn tận tâm phục quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh nhất so với các đối thủ cùng ngành.

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng, vì vậy định hướng của công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi quy trình công nghệ may mặc đều khép kính và hướng đến đáp ứng nguyện vọng của quý khách hàng. Chúng tôi đã đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhằm tư vấn kịp thời và thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất mà khách hàng đưa ra.

Dịch vụ chúng tôi đã và đang thực hiện

1. May áo thun đồng phục công ty, áo thun quảng cáo và sự kiện.

Đã gần 20 năm qua, đây là sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cung cấp. Trải qua quá trình phát triển toàn diện về mọi mặt, dần dần chúng tôi đã hoàn thiện về sản phẩm này. Chúng tôi cung cấp các loại áo thun đồng phục công ty cổ trụ, cổ tròn. Các doanh nghiệp quốc gia, tư nhân hay đa quốc gia trên lãnh thổ Việt Nam đã sử dụng dịch vụ này, có thể kể đến như: Viettel, Toyota,BMW,...

Đối tác của chúng tôi còn có các công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo  truyền thông và marketing.Ở đó, Đồng Phục Xuyên Việt cung cấp áo thun quảng cáo và áo thun sự kiện. Khi cung cấp dịch vụ này thì nội dung thông điệp của sự kiện phải được thể hiện hoàn hảo trên chiếc áo thun. Để đáp ứng yêu cầu khắc khe này đòi hỏi công ty phải có những kĩ thuật in, thêu cao cấp như in lụain decal hiện đại.

Ngoài ra, song hành với quý công ty thì chúng tôi còn hợp tác với các trường học trên toàn quốc để cung cấp sản phẩm " đồng phục học sinh". Có thể kể đến sở giáo dục huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi cung cấp cho huyện Hàm Thuận Bắc hơn 20.000 đồng phục học sinh mầm non

2. In Áo Thun, In Đồng Phục

Song song với dịch vụ may áo thun là dịch vụ in đồng phục cao cấp của chúng tôi. Tọa lạc tại quận Bình Tân, Xưởng in lụa rộng 300 mét vuông của công ty có thể đáp ứng 100.000 sản phẩm in hàng tháng. Vì vậy khi chọn dịch vụ in lụa của Đồng Phục Xuyên Việt, chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, những nghệ sĩ in lụa nơi công ty chúng tôi có thể xử lí những đơn hàng cực kì gấp gáp, khắc khe về mặt thời gian. Hãy tưởng tượng, bạn có đơn hàng gấp, giao cho chúng tôi ngày hôm nay, ngày mai chúng tôi đã có thể giao hàng rồi. Thật tuyệt vời phải không nào ?!

Để bắt kịp xu hướng hiện đại, chúng tôi trang bị cho công ty hai máy in decal hiện đại.

In Decal là thể loại in những hình phức tạp mà in lụa không đáp ứng được, những hình ảnh quá nhiều màu sắc hoặc chuyển màu,thì đây là lúc In Decal lên ngôi.

Lịch Sử Công Ty

 1. Khai trương xưởng may Xuyên Việt

  06/09/1996

  Đây là cột mốc quan trọng và cũng là ngày sinh nhật của công ty hằng năm. Xưởng may mới khai trương chỉ có 5 công nhân may.

 2. Khai trương xưởng in lụa tại Bình Tân

  28/02/2006
  Khai trương xưởng in lụa tại Bình Tân

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cạnh tranh trên thị trường, Xưởng may Xuyên Việt lúc này bắt buộc phải làm cho giá thành sản phẩm hạ thấp xuống nhất có thể. Để mang đến những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí đến tay người tiêu dùng. Mở thêm xưởng in lụa là nhiệm vụ cấp bách thời điểm đó.

 3. Khai trương xưởng thêu

  20/03/2011
  Khai trương xưởng thêu

  Nhằm cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất đến quý khách hàng và nhận thấy một vài cơ sở gia công thêu vi tính không đáp ứng đủ tiêu chuẩn sản phẩm của Đồng Phục Xuyên Việt. Chúng tôi quyết định nhập máy thêu Tajima từ Nhật Bản về Việt Nam để hình thành nên xưởng thêu Xuyên Việt. Với máy thêu đẳng cấp, cùng những quy định khắc khe về thiết kế mẫu thêu và đường nét. Đồng Phục Xuyên Việt có thể tự tin vươn mình tiến đến mức độ hoàn thiện cao hơn.

 4. Đăng kí kinh doanh với tên gọi "CÔNG TY TNHH MTV THỜI TRANG XUYÊN VIỆT"

  25/01/2016

  Trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm may mặc hơn 20 năm, vào ngày 25-1-2016. Xưởng may Xuyên Việt ngày nào đã chính thức có tên trên thị trường Việt Nam với tên gọi " Công ty TNHH MTV Thời Trang Xuyên Việt". Khi nguồn lực và cơ sở vật chất đã đầy đủ. Đồng Phục Xuyên Việt có thể tiến đến những mục tiêu xa hơn.

 5. Gia đình Đồng Phục Xuyên Việt chào đón thêm 7 thành viên mới

  09/07/2018

  Gia đình Đồng Phục Xuyên Việt chào đón thêm 7 thành viên mới. Nâng tổng cộng số lượng thành viên trong công ty lên con số 35 người.

Đội Ngũ Nhân Sự

Mr. Trương Văn Bé

Mr. Trương Văn Bé

Giám Đốc Điều Hành

"Từ một xưởng may nhỏ hơn 20 năm về trước, nhờ sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng. Đồng Phục Xuyên Việt đã vươn mình trở thành địa chỉ cung cấp áo thun đồng phục uy tín trên thị trường. Tôi vô cùng biết ơn quý khách. "

Phan Trường An

Phan Trường An

Desinger

"Gắn bó với công ty chỉ mới dược 4 năm, song khoảng thời gian đó tôi rất hạnh phúc với công việc mình làm. Luôn tâm niệm cống hiến khả năng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những chiếc áo thun làm hài lòng mọi người. "

Ms. Cẩm Vy

Ms. Cẩm Vy

Trưởng Phòng Kinh Doanh

"Tôi thích triết lí của công ty:" Chỉ có một ông chủ duy nhất - là khách hàng". Ngay cả Slogan cũng hướng đến khách hàng:" Bạn hài lòng - Tôi hạnh phúc". Trong công việc, chỉ cần hướng đến khách hàng, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng để phục vụ mọi người. "

Mr. Tuân

Mr. Tuân

Kĩ Thuật Trưởng

"Đồng Phục Xuyên Việt là gia đình thứ 2 của tôi. Chúng tôi hạnh phúc vì thực hiện chung một sứ mệnh, chúng tôi hân hoan khi quý khách nở nụ cười. Và chúng tôi luôn tâm niệm phải cố gắng cống hiến hết sức để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu Việt."

 
Gọi ngay