Giỏ hàng

May áo thun đồng phục công ty

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI TP.HCM

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty là dịch vụ chính của Đồng Phục Xuyên Việt. Chúng tôi đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm này. Ở Đồng Phục Xuyên Việt, chúng tôi có đội ngũ thiết kế lành nghề, mỗi designer được công ty gửi đi đào tạo theo chuẩn của FPT Arena trước khi tiến hành vào làm việc. Vì vậy,mỗi chiếc áo thun được thiết kế ra là những sản phẩm luôn đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, yêu cầu của quý khách hàng. 

Những lợi ích khi may áo thun đồng phục công ty mang lại

Tạo sự gắn bó tinh thần nhân viên trong công ty

Trong một công ty, mỗi nhân viên sẽ có những hoàn cảnh và xuất thân khác nhau, đi liền với những hoàn cảnh khác nhau ấy sẽ là những trang phục không giống nhau. Sẽ có những nhân viên khoác lên mình những bộ đồ hiệu cao cấp, cũng còn đó những nhân viên chọn những trang phục đơn giản. Nhìn chung, sẽ không có sẽ đồng nhất về trang phục. Điều đó vô tình tạo nên ranh giới giữa các nhân viên với nhau, sẽ làm giảm sức mạnh tập thể một cách vô hình. Tuy nhiên, khi quý công ty quyết định may áo thun đồng phục công ty,  trước hết sẽ tạo được sự đồng nhất, công bằng giữa các nhân viên trong tập thể. Mọi người xóa đi được những rào cản về khoảng cách, giúp tạo sự liên kết và đồng lòng, gắn bó với nhau hơn. Hãy để những nhân viên làm việc trong tinh thần chung của công ty, vì logo của công ty gắn trên ngực trái và vì slogan của công ty gắn trên chiếc áo thun đồng phục.

May áo thun đồng phục công ty giúp gắn bó thành viên.


May Áo Thun Đồng Phục Công Ty là kênh quảng cáo hiệu quả

Bên cạnh đó, sử dụng áo thun đồng phục  còn là 1 kênh truyền thông quảng bá thương hiệu ra bên ngoài hiệu quả. Vì trên những chiếc áo sẽ là những logo, những slogan hoặc những thông điệp mà quý công ty muốn truyền đạt. Áo thun đồng phục mang  trong mình khả năng nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu truyền thông cho quý công ty vô cùng hiệu quả.

Hãy thử tưởng tượng, giá thành cho chi phí quảng cáo trên TV hay quảng cáo trên Internet luôn vô cùng đắt đỏ. Với việc may áo thun đồng phục công ty, giá thành này sẽ giảm đáng kể khi nhân viên của công ty mặc nó ra đường.


Sử dụng áo thun đồng phục giúp tăng hiệu quả marketing


Tạo sự chuyên nghiệp cho công ty trong mắt người khác

Khoác trên mình chiếc áo thun đồng phục  do công ty đã chọn. Khi khách hàng của các bạn, đối tác của các bạn nhìn vào họ sẽ nghĩ : "Công ty này thật chuyên nghiệp, họ chuyên nghiệp từ vẻ ngoài " .

Vì trước khi sử dụng dịch vụ của quý công ty, khách hàng phải nhìn sự chuyên nghiệp đến từ nhân viên trước. Đó có thể là thái độ nhân viên đón tiếp khách hàng, là ly nước mát tận tình trao khách, cũng có thể là đến từ chiếc áo thun đồng phục mà nhân viên đang mặc. Chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhặt nhất, sẽ tạo được niềm tin, sự yêu mến từ khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ tự động mua hoặc sử dụng dịch vụ của quý công ty cung cấp. Lúc đó chúng ta không cần bán,khách hàng sẽ tự mua.

Khi may áo thun đồng phục công ty sẽ tăng sự chuyên nghiệp


Ngoài ra, việc tổ chức hội nghị thường niên của một công ty là rất thường xuyên. Sẽ có nhiều quan khách đến dự, hãy để cho họ thấy được tinh thần đoàn kết của công ty nhờ vào chiếc áo thun. Giúp lưu lại những hình ảnh đẹp về văn hóa riêng biệt của công ty, giúp chiến lược marketing của công ty thêm phần thành công.

Đơn giản là có thêm một chiếc áo để mặc khi vui chơi dã ngoại

Sau những áp lực của công việc, của cuộc sống, quý công ty thường tổ chức cho nhân viên mình những chuyến đi dã ngoại. Lúc này áo thun nhóm cần hơn bao giờ hết. Đã có nhiều khách hàng của chúng tôi tận dụng lại chiếc áo thun nhờ vào việc may áo thun đồng phục công ty trước đó. Hãy để mọi người bỏ hết những căng thẳng công việc, bỏ lại những áp lực cuộc sống mà hòa mình vào tinh thần chung của cả nhóm. Hãy để tinh thần ấy dâng cao hơn nhờ vào khẩu hiệu gắn trên chiếc áo thun.

May áo thun đồng phục giá rẻ

Sử dụng áo thun đồng phục công ty để vui chơi


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ may áo thun tại Đồng Phục Xuyên Việt ?

Chúng tôi có đội ngũ Designer giàu kinh nghiệm

Phải thừa nhận rằng, dù chất lượng vải có tốt đến đâu, chất lượng in, thêu có tốt cỡ nào mà không có những người thiết kế chuyên nghiệp thì cũng không hoàn hảo. Khâu thiết kế là khâu quan trọng nhất trước khi tiến hành may áo thun đồng phục công ty.

Đội ngũ thiết kế của Đồng Phục Xuyên Việt


Công ty may áo thun đồng phục của chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm này. Ở Đồng Phục Xuyên Việt, chúng tôi có đội ngũ thiết kế lành nghề được đào tạo bài bản. Mỗi designer được công ty gửi đi đào tạo theo chuẩn của FPT Arena, trước khi tiến hành vào làm việc. Vì vậy,mỗi chiếc áo thun được thiết kế ra là những sản phẩm luôn đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và yêu cầu của quý khách hàng.

Đồng Phục Xuyên Việt sử dụng những loại vải tốt nhất ở thị trường Việt Nam

Chúng tôi liên tục cải thiện vải may áo thun đồng phục công ty. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái khi mặc, tạo sự thông thoáng hút ẩm mồ hôi tốt. Loại vải chúng tôi thường dùng có tính diệt khuẩn cao giúp duy trì trạng thái và tinh thần làm việc tối ưu cho mọi người.

Chất lượng in, thêu tuyệt vời và hoàn hảo!

Có phải quý khách luôn muốn logo của công ty được thêu sắc nét bên ngực áo trái ? Slogan được thể hiện rõ ràng sau lưng áo?

Đã có giải pháp tối ưu cho quý khách. Khi đến với Đồng Phục Xuyên Việt, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những kĩ thuật in lụa truyền thống đến in decal hiện đại. Ngoài ra với hệ thống máy thêu Tajima đến từ Nhật Bản, chưa bao giờ việc thể hiện logo và slogan của quý công ty lại dễ như lúc này.

Công nghệ in lụa truyền thống sắc nét


Thêu logo xuất sắc bằng máy thêu Tajima


Giao hàng siêu tốc, miễn phí.

Khi may áo thun đồng phục công ty tại Đồng Phục Xuyên Việt, chúng tôi cam kết giao hàng trước thời hạn.

Chỉ cần thấy được niềm vui và hạnh phúc của quý khách, thì đó đã là chi phí giao hàng lớn nhất mà chúng tôi cần.

Có chiết khấu cho người đặt.

Đến với chúng tôi, quý khách là người đặt hàng, sẽ được chúng tôi chiết khấu hoa hồng dựa vào số lượng áo thun mà quý khách đặt. Đó coi như lời tri ân, lời cảm ơn mà công ty chúng tôi cảm ơn chân thành đến quý khách.

Chúng tôi cam kết !!!

  • Tư vấn miễn phí cho quý khách
  • Thiết kế miễn phí dựa vào yêu cầu khắt khe quý khách đưa ra
  • May áo thun đồng phục công ty mẫu miễn phí cho quý khách
  • Giao hàng đúng hạn đã kí như trên hợp đồng
  • Có chiết khấu cho người đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt là may áo thun đồng phục công ty, chúng tôi luôn đảm bảo với bạn rằng, những chiếc áo bạn mặc luôn là một món quà ý nghĩa giúp bạn quảng bá hình ảnh của một tập thể, tổ chức một cách rộng rãi.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ 0931.858.030 ( Gặp Vy)  để đặt may áo thun đồng phục công ty cao cấp, năng động.

 
Gọi ngay